Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi
Thông tin chi tiết:
Tấm gương người Hiệu trưởng tận tụy với công việc
HT Tấm gương người Hiệu trưởng tận tụy với công việc
Ngày tháng năm sinh 21/07/1971
Giới tính Nữ
Trình độ ĐH
Thuộc về bộ phận Quản lý
Địa chỉ Thôn Bình cầu- xã Quảng Lãng
Email doanthihuong55@gmail.com
Mạng xã hội
Lĩnh vực công việc phụ trách
Kinh nghiệm <p>Kinh Nghiệm trong việc quy tụ đội ngũ</p>
Thành tích

Liên tục là CSTĐ cấp cơ sở

Sở thích <p>Yêu sự thoải mái , vui vẻ , đoàn kết</p>
Giới thiệu sơ bộ

Với đam mê  nghề giáo cô Đoàn Thị Hường đã theo nghề gần  30 năm từ lúc mới vào trường lương tháng chỉ được 100 kg thóc /trên 1 năm học, lương cao dần nên đến 70.000 đ/ 1thang  nhưng cô vẫn bám trụ theo nghề suốt 30 năm dài  . với lòng yêu nghề mến trẻ trong những năm làm giáo viên mầm non cô luôn phấn đấu trở thành người GV giỏi luôn có thành tích cao trong nhà trường. từ khi cô được Bổ nhiệm chức vụ PHT trường MN Xuân Trúc từ năm 2012 trong 2 năm làm PHT cô Luôn cống hiến hết sức cho phong trào trường MN Xuân Trúc . Đến tháng 6 năm 2014 cô được bổ nhiệm chức danh HT Trường MN Quảng Lãng. Cô Luôn là Người LĐ biết lo cho phong trào nhà trường  tham mưu tốt với LĐ các cấp xây dựng trường MN Quảng Lãng khang trang sạch đẹp.Tôi không có ý định vẽ chân dung một Nhà giáo - Hiệu trưởng trường Mầm non Quảng Lãng chỉ xin phác họa về chị, một người vóc dáng khỏe khoắn, nhanh nhẹn có đôi mắt sáng, nụ cười tươi tắn và luôn say sưa với công việc. Chị có thâm niên công tác trong ngành giáo dục với gần 30 mươi năm gắn bó với sự nghiệp trồng người. Từ một giáo viên trẻ còn nhiều bỡ ngỡ, trở thành một cán bộ quản lý giỏi là cả một quá trình phấn đấu nỗ lực không ngừng của cô giáo Đoàn Thị Hường.