Địa chỉ: xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi
Thông tin chi tiết:
Tham luận về cách quản lý nhân sự có hiệu quả
HT-PHT Tham luận về cách quản lý nhân sự có hiệu quả
Ngày tháng năm sinh 21/07/1971
Giới tính Nữ
Học hàm, học vị Cử nhân khoa học
Trình độ ĐH
Thuộc về bộ phận Quản lý
Địa chỉ Trường MN Quảng Lãng
Điện thoại 0349703437
Email doanthihuong55@gmail.com
Lĩnh vực công việc phụ trách
Kinh nghiệm <p>Kinh nghiệm trong công tác quản lý MN và quy tụ đội ngũ</p>
Thành tích

CSTĐ cấp cơ sở

Sở thích <p>Thích người thật việc thật</p>
Giới thiệu sơ bộ

- Các yêu cầu cần thiết của người cán bộ quản lý nhân sự

- Tính cách thật thà thẳng thắn, kiên trì và nhạy cảm.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt (truyền đạt bằng lời và bằng văn bản tốt)

- Có khả năng phỏng vấn, thuyết phục động viên, khả năng ra chính sách và đào tạo bồi dưỡng tốt

- Có khả năng sử dụng máy tính.

- Có hiểu biết sâu sắc về pháp luật và các qui định của Nhà nước, đặc biệt là Luật lao động

- Có hiểu biết chung về các mức lương cơ bản và chương trình đảm bảo lợi ích của người lao động.

- Có kỹ năng quan hệ cá nhân tốt.

- Có khả năng đảm bảo bí mật các thông tin cần thiết

- Có kỹ năng giải quyết mâu thuẫn một cách hiệu quả

. - Có hiểu biết nhất định về tâm lý để có thể hiểu, chia sẻ, thông cảm với các hành vi của người lao động trong các mối quan hệ xã hội và quan hệ với môi trường xung quanh.

- Thật sự tế nhị khi làm việc với các tổ chức đoàn thể về tuyển chọn và đề bạt cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng như khi giải quyết các tranh chấp, kiện tụng, tai nạn, chậm trễ hay khi động viên khích lệ và đào tạo nhân viên trong nhà trường.

- Các yêu cầu cần thiết của người cán bộ quản lý nhân sự

- Tính cách thật thà thẳng thắn, kiên trì và nhạy cảm.

- Có kỹ năng giao tiếp tốt (truyền đạt bằng lời và bằng văn bản tốt)

- Có khả năng sử dụng máy tính.

- Có kỹ năng quan hệ cá nhân tốt.

- Có khả năng đảm bảo bí mật các thông tin cần thiết

- Có kỹ năng giải quyết mâu thuẫn một cách hiệu quả