Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi

“Ngày hội thể dục thể thao của bé” trường mầm non Quảng Lãng năm học 2017-2018

Với mong muốn các con sẽ là những người công dân khỏe mạnh có ích trong tương lai chuyên đề .“Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non”.đã được trường mầm non Quảng Lãng lên kế hoạch của nhà trường, kế hoạch cá nhân của từng giáo viên và đưa vào giảng dạy, chúng tôi coi mục tiêu về thể chất là vô cùng quan trọng vì chỉ khi các con khỏe mạnh thì các con mới có thể phát triển được toàn diện .

Ngày 27/4/2018 trường mầm non Quảng Lãng đã tổ chức " ngày hội thể thao của bé năm học 2017-2018 " với sự tham gia của 17 nhóm lớp và số học sinh là 448 cháu học sinh đã tham gia ngày hội thể thao với các tiết mục đồng diễn, biểu diễn, tập thể dục nhịp điệu, nhảy Erobic, các trò chơi vận động được các con tham gia sôi nổi ở các nhóm lớp.tạo được không khí tươi vui, khỏe khoắn cho các con và tạo được niềm tin yêu cho các bậc phụ huynh học sinh.

Tác giả: Đào Thị Toán GV lớp 5A4