Địa chỉ: xã Quảng Lãng, huyện Ân Thi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Một buổi thảo luận nhóm học bồi dưỡng thường xuyên của trường mầm non Quảng Lãng

Bồi dưỡng thường xuyên là một trong những nhiệm vụ trọng tâm thường xuyên của giáo viên mầm non. Giúp nầng cao kiến thức và bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ giáo viên. Nhận biết được tầm quan trọng đó nên trường chúng tôi đã lên kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên từ đầu năm học.Nhà trường đã thường xuyên tổ chức các buổi thảo luận nhóm giúp giáo viên có cơ hội thảo luận học tập bồi dưỡng thường xuyên tốt hơn.

Tác giả: Đào Thị Toán GV lớp 5A4